ไม่มีอุบัติเหตุชนหนัก-พลิกคว่ำ หากพบ เรายินดีคืนเงิน 100% เพราะเรามีกระบวนการสรรหาและคัดสรรที่เข้มงวด ยิ่งกว่าที่ใดในประเทศ อ่านรายละเอียดการบวนการคัดสรร

สภาพภายนอกและภายในมีความใหม่ สะอาด เรียบร้อย แบบที่ท่านไม่อาจสัมผัสได้จากโชว์รูมใด


รถทุกคันของ Benz Motor Mall ผ่านการตรวจสอบ แ ละซ่อมบำรุง โดยศูนย์บริการ Mercedes Benz ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากบริษัท Daimler ผู้ผลิต เท่านั้น การตรวจสอบจะใช้เครื่อง Star Diagnosis ที่จะตรวจสอบการทำงานของทุกระบบอย่างละเอียด และซ่อมบำรุงโดยช่างผู้ชำนาญการ ที่ได้รับการอบรมขั้นสูงจากบริษัทผู้ผลิต เนื่องจากเราไม่เชื่อถือในมาตรฐานของอู่ซ่อมรถทั่วไป เพราะมีอุปกรณ์ที่ไม่มาตรฐาน ช่างที่ไม่มีทักษะความชำนาญ ที่มักก่อให้เกิดปัญหาตามมามากมาย รวมถึงการสลับอะไหล่รถยนต์ของเราเก็บไว้แล้วเอาอะไหล่ปลอม หรือมือสอง ใส่ให้แทน

ก่อนส่งมอบ เราจะนำรถของท่าน ไปตรวจเช็คเดินทางไกล 32 รายการ ในศูนย์บริการ Mercedes Benz และมีใบเสร็จรับเงินเป็นหลักฐาน


Benz Motor Mall ให้การรับประกันการซ่อมบำรุง ทั้งค่าอะไหล่และค่าแรง ในศูนย์บริการของผู้ผลิต โดยไม่จำกัดวงเงิน เป็นเวลา 2 เดือน หรือ 5,000 กิโลเมตร สำหรับ รถที่อายุไม่เกิน 5 ปี และ 1 เดือน หรือ 3,000 กิโลเมตร สำหรับรถที่อายุไม่เกิน 7 ป

มีการออกหลักฐานการรับประกันชัดเจน เป็นสมุดรับประกันโดย Benz Motor Mall


นอกเหนือจากการรับประกันในข้อ 3 Benz Motor Mall ยังมีบริการหลังการขาย และการรับใช้ท่านจนตลอดชีวิต

บริการขัดเคลือบสี ฟอกเบาะ ฟอกพรม ทำความสะอาดภายใน ฟรี 4 ครั้ง เป็นเวลา 2 ปี

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ทั่วประเทศ โดยบริษัทที่ได้รับการแต่งตั้งจากบริษัทเดมเลอร์ ผู้ผลิตรถยนต์เมอร์ซิเดส เบนซ์ โดย Benz Motor Mall เป็นโชว์รูมรถมือสองแห่งเดียวในประเทศที่มีมาตรฐานคุณภาพรถและความโปร่งใสที่สามารถทำสัญญากับบริษัทนี้ อ่านรายละเอียดบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน

Life-Long Assitant Service ทุกปัญหาเราช่วยคิดและแก้ไขตลอดอายุการใช้งาน เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งาน และความมั่นใจตลอดจนประหยัดงบประมาณ จึงมีบริการให้กับท่านหลังหมดระยะเงื่อนไขรับประกัน ดังนี้

ที่ปรึกษาวิเคราะห์และช่วยหาข้อมูลในการตัดสินใจในการซ่อมบำรุงแต่ละรายการว่าควรซ่อมอย่างไรหรือไม่ ทำให้ท่านสามารถประหยัดงบประมาณได้มาก

ที่ปรึกษาการซ่อมบำรุงและแนะนำท่านเข้าศูนย์บริการของผู้ผลิตที่วางใจได้ในคุณภาพและราคา

ที่ปรึกษาการซ่อมบำรุงและแนะนำท่านเข้าศูนย์บริการเฉพาะทางกับปัญหาที่เกิดขึ้น

บริการจัดหาอะไหล่และส่วนลดพิเศษเพื่อข่วยท่านประหยัดค่าซ่อมบำรุง

บริการตรวจสอบค่าอะไหล่ให้กับท่านกรณีที่ท่านมีศูนย์บริการหรืออู่ที่ไว้วางใจเป็น การส่วนตัว รวามทั้งคำนวณงบประมาณค่าซ่อม เพื่อเป็นบรรทัดฐานในการตัดสินใจ

สิทธิพิเศษในส่วนลดค่าแรงและค่าอะไหล่สูงสุดถึง 20-25% โดยได้รับส่วนลดจากศูนย์บริการอย่างเป็นทางการที่ร่วมรายการส่วนลดกับ Benz Motor Mallในปีพศ.2552 Benz Motor Mall ได้รับประกาศเกียรติคุณ จากสำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค ให้เป็นผุ้ประกอบการรถยนต์มืองสอง ที่มีความโปร่งใส ชัดเจน ต่อผู้บริโภคมากที่สุด โดยรับรางวัลจากฯพณฯท่าน สาทิตย์ วงศ์หนองเตย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นการตอกย้ำมาตรฐานสูงสุดของเรา ชมภาพบรรยากาศงานรับรางวัล